Phương pháp siêu âm sử dụng cho máy đo độ dày

Ngày đăng:11:54 21/03/2017
Lượt xem: 1.164
Cỡ chữ

Đo độ dày bằng kỹ thuật siêu âm không phá hủy đã được sử dụng rộng rãi để đo độ dày vật liệu từ một bên. Thiết bị đo độ dày đầu tiên đã sử dụng nguyên lý thu từ sóng siêu âm và được giới thiệu vào cuối năm 1940.

Thiết bị đo độ dày đã được cải tiến nhỏ, sách tay tiện lợi trong di chuyển thực hiện kiểm tra và sử dụng phổ biến hơn vào những năm 1970. Với thời đại càng ngày phát triển hơn thì thiết bị đo dộ dày cũng được công nghệ xi xử lý tiên tiến hơn đã đưa chúng lên tầm cao với hình dáng nhỏ gọn, thông minh, tinh tế và đặc biệt là dễ sử dụng hơn.

Hình ảnh cho tìm kiếm máy đo chiều dày chính hãng DAKOTA

Máy đo độ dày vật liệu từ nhà sản xuất DAKOTA:

Máy đo độ dày sử dụng sóng siêu âm nên đo được độ dày của hầu hết các vật liệu kỹ thuật như kim loại, thép, inox, nhựa, gốm, thủy tinh,…

Máy đo độ dày đo bằng sóng siêu âm hoàn toàn không phá hủy do đó mà không phải cắt hay phân đoạn vật liệu kiểm tra.

Sử dụng máy đo độ dày đảm bảo thời gian hoàn thành tiến độ công việc, kết quả cho chính xác cao, giảm số lượng nhân công ( không phải thực hiện công việc với nhiều người, mất thời gian phân cắt đoạn, thậm chí cho kết quả đo sai lệch lớn do phải sử dụng phương pháp phá hủy vật liệu kiểm tra và có thể mất tính năng ban đầu của vật liệu kiểm tra).

Rất mong được trở thành nhà cung cấp máy đo độ dày và hỗ trợ công tác kiểm định cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn cấu hình phù hợp nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NÂNG CHUYỂN VÀ ĐO KIỂM
Địa chỉ: Số 12 ngõ 942, đường Láng, quân Đống Đa, Tp Hà Nội
Điện thoại: 024 8582 2159                     Fax: 024 3971 7621
Website: lavme.vn/dakotavietnam.vn
Hotline: 0936 36 8731